Hotline: 088 9496 777

Cách Nhận Biết Đồng Hồ LOBINNI THẬT - GIẢ ?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ LOBINNI giả kém chất lượng, với tên thương hiệu na ná như LOBINNI. Điều này đã làm cho tâm lý của nhiều khách hàng hiện nay mua “sợ đụng” phải hàng giả kém chất lượng. Vậy làm sao để nhận biết được đồng hồ LOBINNI thật - giả?

“NHẬN DIỆN” ĐỒNG HỒ LOBINNI THẬT GIẢ DỄ DÀNG

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Lobinni

Ngày 20 tháng 12 năm 1963, Chiếc đồng hồ Lobinni đầu tiên được sinh ra ở Interlaken, Thụy Sĩ. Đây cũng là lúc mở ra cuộc hành trình huyền thoại của những chiếc đồng hồ Lobinni. Thương hiệu đồng hồ Lobinni nhanh chóng được biết đến bởi những thiết kế ấn tượng, chất lượng vượt trội cũng như giá thành khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Lobinni luôn quan niệm chiếc đồng hồ là thứ ghi lại những khoảnh khắc quý giá nhất trong cuộc sống. Để có được những chiếc đồng hồ có chất lượng tốt nhất Lobinni luôn tuyển chọn những người thợ thủ công có tay nghề cao, ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất đồng hồ.

Lobinni cam kết chất lượng của sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều xuất phát từ cảm xúc của nghệ nhân sáng tác. Với mỗi chiếc đồng hồ tạo ra chúng đánh dấu khoảng khắc quý giá của của các nghệ nhân và là một phần lịch sử thương hiệu trong chặng đường chinh phục trái tim người yêu đồng hồ

Trải qua nhiều thập kỷ, Lobinni đã không ngừng phát triển và đã có những bước tiến vô cùng vuợt bậc. Trong đó có việc chế tạo thành công những chiếc đồng hồ Tourbillon đẳng cấp và sang trọng. Không ngừng học hỏi và ứng dụng nhiều công nghệ mới vào việc chế tác đồng hồ, do đó Đồng hồ Lobinni luôn được đánh giá cao và được nhiều người tiêu dùng ưa thích, lựa chọn.

Quay trở lại với thực trạng đồng hồ Lobinni giả trên thị trường hiện nay! Với mẫu mã và phong cách thiết kế đẹp sang trọng, cùng với đó đa số là đồng hồ cơ, nên Lobinni là một trong những thương hiệu được làm giả nhiều nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần lướt tìm những trang bán hàng đồng hồ Fake trên Facebook thì sẽ thấy ở đó đồng hồ Lobinni chiếm đa số. Ngoài ra, còn một số shop đồng hồ “ngụy trang” là hàng Lobinni Replica, nhưng thực chất toàn bộ đó chỉ là hàng Fake mà thôi.

Chính vì thế, bài viết hôm nay ZenWatch sẽ chia sẻ với Quý khách một số cách phân biệt đồng hồ Lobinni thật giả. Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Lobinni chính hãng tốt nhất.

Mặt số đồng hồ

 Mặt đồng hồ Lobinni chính hãng luôn khắc tên thương hiệu rất rõ nét, điều nhau, cùng hang, cùng phông chữ và không bao giờ thấy được điểm nhòe. Các chữ cái phải ngang bằng nhau.

 

Từng chi tiết trên mặt đồng hồ Lobinni đều rất tinh xảo và sắc nét 

Dây đồng hồ

 Đầu tiên bạn cầm đồng hồ lên rồi lắc nhẹ xem dây đồng hồ có chắc chắn không. Nếu bạn thấy lỏng lẻo các mối nối và không vững tay, thì chắc chắn đây là một chiếc đồng hồ Lobinin fake.

 

 Đối với đồng hồ dây kim loại, bạn nên quan sát thật kỷ khoảng trống giữa các mắt dây phải được mài tinh xảo, độ mở giống nhau khi gập lại, mặt trong cũng cần điều đặn.

Kim đồng hồ

 

Kim đồng hồ Lobinni chính hãng chuyển động uyển chuyển, nhẹ nhàng và đều đặn

 Thật sự đây là chi tiết rất khó để người dùng có thể nhận biết được. Kim đồng hồ Lobinin chính hãng hoạt động rất uyển chuyển, nhẹ nhàng và rất đều đặn. Tiếng máy chạy rất em, đều nhau. Một số đồng hồ cơ thì bạn có thể thấy điều này bằng mắt thường.

Cân nặng: Bởi được làm bằng chất liệu cao cấp nên chiếc Đồng hồ Lobinni chính hãng sẽ có trọng lượng lớn hơn đồng hồ giả. Khi đeo lên tay khách hàng sẽ có cảm giác chắc chắn nặng tay một chút.

Thẻ bảo hành từ nhà phân phối độc quyền Lobinni tại Việt Nam

 Lưu ý quan trọng nhất trong phân biệt đồng hồ Lobinni Thật - Giả là mỗi sản phẩm đồng hồ bán cho khách hàng đều được cung cấp 1 thẻ bảo hành chính hãng

Tin nhắn bảo hành chính hãng của Lobinni:  Sau khi bạn mua đồng hồ Lobinni chính hãng, Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp : KBH <dấu cách> Mã phủ cào gửi 8055 để kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng bạn mua và kích hoạt bảo hành 2 năm chính hãng.

Đồng hồ Lobinni chính hãng luôn đi kèm với giấy tờ, phụ kiện đầy đủ

Một bộ đồng hồ Lobinni chính hãng Thụy Sỹ bao giờ cũng phải có đủ hộp đựng, túi xách và thẻ bảo hành. Đồng hồ nhái thường thiếu hụt một trong số những phụ kiện trên hoặc có khi là chỉ có nguyên một chiếc đồng hồ được đựng trong túi ni lông bình thường.

Qua những chia sẻ trên về cách nhận biết đồng hồ Lobinni, mong rằng trong thời gian tới, tất cả khách hàng sẽ mua được cho mình những mẫu đồng hồ chính hãng của thương hiệu này.

Sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần ZenWatch tại thị trường Việt Nam